Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem trên Zalo các HOT Boy và HOT Girl của chúng ta đang làm gì nhé ^^
 
Zalo hiện nay được sử dụng khá rỗng rãi. Tính năng của Zalo tương đối đa dạng: gọi điện, nhắn tin, tìm người yêu, tính năng mạng xã hội… nhưng tính năng nào của Zalo được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem mọi người làm gì trên Zalo
 
Đối tượng sử dụng Zalo
Theo thống kê vào cuối 2015, thì khoảng 80% người sử dụng Zalo ở độ tuổi thanh, thiếu niên. Trong đó, 55% là nam giới, 45% là nữ giới. Độ tuổi sử dụng  Zalo nhiều nhất là từ 15 -> 25 tuổi.
 
Vậy con trai làm gì trên Zalo ?
Đa số con trai sử dụng Zalo để tán gái. Con trai sử dụng mạnh tính năng “tìm bạn quanh đây” để tán gái. Ngoài ra, cũng có số ít người sử dụng Zalo vì mục đích khác. Tìm bạn quanh đây tạo điều kiện 1 cách dễ dàng cho con trai có thể tìm được đối tượng. Nhưng cái gì cũng thế, của dễ tìm, dễ có thường không phải là của tốt. Những mối quan hệ con trai thiết lập trên Zalo thường là tạm bợ, họ không xem đó là nghiêm túc, xác định lâu dài. Hẹn hò trên Zalo của con trai chẳng qua là để khám phá các bông hoa mới lạ. Khám phá xong thì các chàng ngoảnh đi không thương tiếc. Các chàng thường làm quen và hẹn hò với ít nhất 3 đến 4 cô trên Zalo.
 
Con gái dùng Zalo để làm gì ?
Con gái thì dùng Zalo với mục đích đa dạng hơn.

  • Để than thở về cuộc sống ^^

Với bản tính trời ban, các nàng của chúng ta là những người thích ca thán.  Đôi lúc chỉ điểm kém, những điều vụn vặt, hay nỗi buồn trong tâm hồn…. Các nàng đều tìm đến Zalo để trút giận. Tỷ dụ như: ôi cái chân của tôi, buồn quá đi mất, hôm nay thi điểm kém quá, hôm nay thật là đen đủi… Cái gì các nàng cũng có thể kêu lên được.

  • Để khoe khoang các bức ảnh của mình

Các bức ảnh khỏe khoang về body, du lịch hay quà tặng, cún cưng… Nhưng trên Zalo các nàng thường ít khoe về ảnh tình cảm với người yêu. Cũng dễ hiểu thôi, đa phần các nàng online Zalo đều độc thân, hoặc tìm kiếm cơ hội mới

  • Để bán hàng

Với chức năng cho thiết lập page Zalo. Các bạn nữ của chúng ta, tranh thủ bán hàng trên này luôn. Các nàng thì ít am hiểu về công nghệ. Nên thường dùng luôn nick để bán hàng, ít ai biết cách lập Page Zalo để bán hàng. Hàng hóa các nàng bán thường là mỹ phẩm, handmade …

  • Để kinh doanh của sẵn có

Hãy gọi cho em nhé, sinh viên cần tiền, 300k/1 slot, em làm từ 6h đến 24h ai có nhu cầu thì liên hệ nhé… .đó là 1 trong số vô vàn câu chào hàng của các bạn kinh doanh của có sẵn. Tính năng tìm bạn quanh đây cung cấp 1 môi trường lý tưởng cho các bạn tìm khách. Nếu bạn không tin cứ “tìm bạn quanh đây” rồi lọc ra chỉ hiện thị nữ. Nhìn qua 1 lượt bạn kiểu gì chả nhìn thấy vài cô.

  • Để tìm đối tượng hẹn hò

Đây là mục đích sử dụng nhiều nhất này: hẹn hò. Đến tuổi lớn lớn rồi, các bạn bè cùng trang lứa đã có người yêu. Trong lúc mình vẫn FA hoài, vẫn biết là quen qua Zalo thì không tin tưởng lắm, nhưng đây là nơi mở ra cơ hội hẹn hò tốt cho các bạn. Chỉ cần vài câu: đang buồn, có ai nói chuyện với em không? Buồn quá, ai rủ đi chơi đi … thì lập tức có hàng tá boy nhảy vào tán tỉnh.
 
Ngoài ra, vẫn có những đối tượng dùng Zalo cho công việc, liên lạc, theo dõi bạn bè….Nhưng cũng tương đối ít.
 

Nguồn bài viết: internet

Trang tải ứng dụng Zalo cho Điện Thoại - Máy Tính Pc Laptop
Vn-Zalo.Com
Liên hệ: zalochodt@gmail.com
Đc: 5/68 Nguyễn Trãi,Đống Đa,Hà Nội
Find us on Google+: Cuong Manh
Copyright © 2019 QNW Team

Điều khoản | Bảo Mật

Research: ứng dụng zalo mới nhất 2020, Tai zalo về máy miễn phí, Download Zalo APK VN