Cách lấy lại tin nhắn gửi nhầm trên Zalo, thu lại tin nhắn, hủy tin nhắn đã gửi trên Zalo

Cách hủy, thu hồi, lấy lại tin nhắn gửi nhầm trên Zalo

Trong quá trình sử dụng Zalo, chắc hẳn đã có đôi lần bạn gửi nhầm tin nhắn cho người khác và muốn thu lại tin nhắn đó ? Khi gửi nhầm hoặc gửi sai chắc hẳn là bạn nóng mặt lắm phải không ? ^^ Bạn hãy yên tâm nhé, Zalo dã có chức năng giúp bạn có thể hủy, lấy lại, thu hồi lại tin nhắn đã gửi rồi.

Lưu ý: Khi trạng thái của tin nhắn (xem ở ngay phía dưới của tin nhắn) là “Đang gửi” , “Đã gửi” , “Đã nhận” hoặc “Đã xem” thì bạn đều thu hồi lại được. Nhưng trong trường hợp người nhận đã trả lời tin nhắn đó của bạn thì tin nhắn của bạn sẽ không thu hồi lại được.Vào vấn đề chính, bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy, thu hồi, lấy lại tin nhắn Zalo gửi nhầm 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách hủy, thu hồi, lấy lại tin nhắn gửi nhầm trên Zalo

Cách hủy, thu hồi, lấy lại tin nhắn gửi nhầm trên Zalo

Rất đơn giản, bạn chỉ việc bấm và giữ vào tin nhắn mà đã gửi nhầm, khi đó sẽ hiện ra chức năng thu hồi lại tin nhắn đó. Sau đó bạn chọn “Thu hồi” là ok.

Sau khi chọn thu hồi, tin nhắn của bạn ngay lập tức sẽ được lấy lại. Và trên giao diện chát sẽ xuất hiện dòng chữ Tin nhắn đã được thu hồi, ở cả 2 bên người gửi và người nhận đều hiện 1 dòng thông báo giống nhau đó là “Tin nhắn đã được thu hồi“. Như vậy người nhận vẫn biết rằng bạn đã gửi cho người đó 1 tin nhắn, nhưng do đã được thu hồi họ chưa kịp đọc nên không thể biết được nội dung tin nhắn ra sao.

Bấm và giữ vào tin nhắn đã gửi sẽ hiện ra chức năng thu hồi Cách thu hồi trên trên là dành cho điện thoại. Nếu bạn dùng máy tính thì cũng đừng lo, cách làm thì cũng làm tương tự thôi.

Bạn chỉ cần click chuột phải vào tin nhắn gửi nhầm -> chọn Thu hồi là ok.Bài viết trên mình đã hướng dẫn xong các bạn cách xử lý nhanh chóng khi gửi nhầm tin nhắn trên Zalo. Nếu gửi nhầm cho bạn gái, lúc người ấy chưa đọc, hãy thu hồi lại ngay để giúp cho công cuộc tán gái thuận lợi bạn nhé ^^.

Chúc các bạn thành công !

logo-zalo

Tải Zalo

Tải Zalo về máy miễn phí cho Điện thoại Android, IPhone, Java, Windows Phone, Máy Tính.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*